พัทยาที่เที่ยวสุดฮิต ไปเที่ยวกี่ครั้ง ก็ไม่มีเบื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ทะเลพัทยา โดยฮอลิเดย์ทัวร์!!! ( เมืองพัทยาอยู่ในจังหวัดชลบุรี) เป็นเมืองชายทะเลที่ใกล้กรุงเทพ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ทำให้ผู้คนหลงไหลแห่งหนึ่งของโลก ด้วยชายหาดที่สวยงามราวกับภาพวาด หาดทรายที่นี่ร่มรื่นเหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจมากจริง ๆ ที่ซึ่งล้อมรอบด้วยธรรมชาติ สายลม แสงแดดที่อบอุ่นในยามเช้า…

พัทยาที่เที่ยวสุดฮิต ไปเที่ยวกี่ครั้ง ก็ไม่มีเบื่อ
พัทยาที่เที่ยวสุดฮิต ไปเที่ยวกี่ครั้ง ก็ไม่มีเบื่อ

ลิ้งค์ : https://youtu.be/_b8mAHy8JYY

ถ้าคุณรักธรรมชาติ พัทยามีหาดทราย ชายทะเลที่งดงาม ทิวทัศน์ที่สวยงาม พัทยาคือเมืองที่งดงามจับใจแห่งของของเอเซียและของโลก นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างก็มาท่องเที่ยวที่พัทยาแห่งนี้(นักท่องเที่ยวทั่วโลกมากกว่าห้าล้านคนต่อปี) ท่านสามารถจะรู้ได้ว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้นจากเว็บไซต์นี้ ทัวร์สนุกในวันหยุดพักผ่อนของคุณจะสมบูรณ์แบบในพัทยา!

พัทยา
พัทยา

ลิ้งค์ : https://youtu.be/q_3Wn5bzEiw

วู้….ฮู….!!! ถ้าคุณชอบชายทะเล ไปชายหาดกันเถอะ บนชายหาด แสงสว่างจะสว่างกว่า และเสียงจากธรรมชาติอันหลากหลายที่แตกต่างกันไป เสียงของคลื่นทะเลที่ซัดเข้า – ออก จะกระซิบอยู่ในหูคุณ เม็ดทรายที่ละเอียดราวกับไหม จะขัดมือของคุณจนขาวสะอาด …..

Cha-la-la ในยามเช้า – ที่นี่ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า ตื่นขึ้นมาในยามเช้า ท่ามกลางแสงแดดที่แจ่มใสในยามเช้า และเดินลงมาที่ชายหาดเดินย่ำเท้าเล่นในชายทะเล แล้วเดินทอดน่องไปเรื่อย ๆ เพื่อดูความสวยงามของธรรมชาติในยามเช้า และสูดอากาศอันบริสุทธิ์ ในยามเช้าในชุดนอนของคุณ แล้วคุณจะพบว่าโลกนี้ช่างเต็มไปด้วยความสวยงาม…..

ในยามค่ำคืน คุณสามารถออกมาจากที่พัก หามุมเพื่อวิ่งเล่นในชายหาด ท่ามกลางแสงจันทร์ เสียงคลื่นทะเล และสายลม , คุณสามารถตะโกนร้อง( วู้…! ฮู…! ) ใส่ดวงดาว และฟังเสียง กระแสน้ำทะเลขึ้นลงสลับกันเบา ๆ ได้ …..

พัทยาเมืองแห่งความแตกต่างที่ลงตัว – ทัวร์สนุกในวันหยุดของคุณกับฮอลิเดย์ทัวร์ พัทยาเป็นเมืองของความบันเทิงที่หลากหลายที่สุดแห่งหนึ่ง พัทยาคือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากของเมืองไทย พัทยาเป็นมากกว่าทะเล พัทยามีทุกสิ่งสำหรับความสุขในวันหยุดพักผ่อนของคุณ กิจกรรมอันมากมาย เช่นงานเทศกาล การช้อปปิ้ง(ร้านค้ามากกว่าพันร้าน) เราสามารถซื้อสินค้าแฮนด์เมดที่ดีที่สุด เช่นผ้าไหม พลอย จากร้านค้าในพัทยาได้ !!!

ทัวร์สนุกวันหยุดพักผ่อนของคุณในพัทยากับฮอลิเดย์ทัวร์ – พัทยาโดนใจใช่เลย! สัมพัสกับธรรมชาติ ชายทะเล หาดทราย คลื่นทะเล แสงอาทิตย์อันอบอุ่น สนุกกับกีฬาเจ็ทสกี, เล่นกระดานโต้คลื่น, ดำน้ำ, สนุกกับการว่ายน้ำทะเลเล่น หรือ ก่อประสาททราย พัทยาเป็นสรรค์สำหรับนักเล่นกอล์ฟ(สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับอินเตอร์มากกว่า 20 แห่ง) หรือกีฬาอื่น ๆ อย่างเช่นเทนนิส, โบว์ลิ่ง, พินบอล, กีฬาขี่ม้า ผ่อนคลายกับการนวดแผนโบราณ, สปาเซ็นเตอร์, ฟิตเนส พัทยายามค่ำคืน ที่นี่ถูกตัดสินให้เป็นศูนย์กลางของชีวิตกลางคืนของไทยแลนด์ ความบันเทิงเริงรมย์อีกมากมาย เช่นคาบาเรต์โชว์ ไนท์คลับ บาร์ คาราโอเกะ ดิสโก้ และ ศูนย์รวมความบันเทิง

หมู่บ้านช้างพัทยา เราสามารถจะสัมผัสกับช้างได้ และสามารถดูว่าช้างมีการดำรงชีวิตอยู่อย่างไร เช่นเดียวกับดูการทำงานของบรรดาช้างเหล่านั้น , โชว์ตื่นเต้นเร้าใจของสวนเสือศรีราชา – สวนเสือศรีราชาคือที่สุดของสถานที่สำหรับเด็ก สำหรับทัวร์สนุกในวันหยุดพักผ่อน, นอกจากนี้ยังมีฟาร์มจระเข้ และสถานที่น่าสนใจมากมายเช่น อันเดอร์ วอเตอร์ เวิลด์ พัทยา, (ที่ซึ่งทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง) , ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา, เมืองจำลองพัทยา(มากกว่า 100 โมเดล), พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจเช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะในขวดแก้ว, วัดอันเก่าแก่และวัดที่มีความสวยงามเช่น วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ซึ่งเป็นวัดที่สร้างขึ้นเพื่อถวายสมเด็จพระญาณสังวรฯ สมเด็จพระสังฆราชองค์ปัจจุบัน และต่อมาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับเป็นองค์อุปถัมภก และสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย และกิจกรรมที่ไม่สิ้นสุด ที่นี่มีข้อเสนอให้กับนักท่องเที่ยวมากมาย ที่เราฮอลิเดย์ทัวร์ไม่สามารถบอกได้หมดในที่นี้

พัทยาคือสรรค์ของนักท่องเที่ยว พัทยาคือสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน เพราะพัทยามี สถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท พัทยามีหาดทรายที่ขาวสะอาด, ชายทะเลที่สวยงาม, น้ำทะเลที่ใสราวกับแก้ว และบรรยากาศที่ร่มรื่น ที่นี่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ชายหาดที่โค้งยื่นยาวออกมาอย่างไม่น่าเชื่อ ที่นี่มีสิ่งน่าสนใจมากมาก เพื่อเข้ามาเยี่ยมชม และเข้ามาเพื่อทำกิจกรรม ที่พักอาศัยมากมายสำหรับ ให้เราเลือกสรร ตั้งแต่รีสอร์ทสุดหรูจนถึงโรงแรมราคาประหยัด และพวกเราสามารถหาอาหารรับประทานได้ในราคาที่สมเหตุผล ทุกคนจะมีความสุข และความทรงจำที่ดี และความประทับใจ ในการมาทัวร์ สถานที่ที่เต็มไปด้วยความสุขแห่งนี้ สำหรับวันหยุดพักผ่อนคราวหน้าของพวกเรา พัทยาคือทางเลือกที่สุดยอดแห่งความสนุกสนานสำหรับทุกคน พวกเราจะมาสู่ช่วงเวลาแห่งความสุข และความทรงจำที่ดีที่สุด !!!

พัทยาคือหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุด สำหรับทัวร์สนุกในวันหยุดพักผ่อนของคุณ ถ้าคุณต้องการสถานที่ ทำให้คุณสนุกและประทับใจ พัทยามีความสนุกมากมายรอคุณอยู่ ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับการพักผ่อน ที่นี่คือดินแดนแห่งความสุข เรียกร้องความสุขในตัวของพวกเราออกมาตอนนี้เลย !!! แล้วคุณจะไม่ลืมสถานที่เต็มไปด้วยมนเสน่ห์แห่งนี้ ที่ซึ่งคุณจะไม่ลืมสีสันแห่งความสุขของชีวิต

ลิ้งค์ : https://youtu.be/ebEnK4FGgPU

amazing thailand

9 thoughts on “พัทยาที่เที่ยวสุดฮิต ไปเที่ยวกี่ครั้ง ก็ไม่มีเบื่อ”

 1. ทัวร์เกาะล้าน พัทยาใต้ ท่องเที่ยวเกาะล้าน ที่พักเกาะล้าน
  คู่มือเที่ยวเกาะล้าน ทัวร์ ท่องเที่ยว เกาะล้าน บริการจองโรงแรมและที่พักเกาะล้าน
  แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ท่องเที่ยวไทย บันทึกแห่งความสุข สนุกสนาน
  อ่านต่อ…
  http://www.holidaytours.in.th/thai/thailand-tour-menu.html

 2. ฟาร์มแกะพัทยา ( Pattaya Sheep Farm )
  ยุคนี้ฟาร์มแกะ กำลังอินเทรนด์… ช่วงนี้ฟาร์มแกะ กำลังเป็นกระแสที่มาแรงจริงๆครับ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ!

  ช่วงนี้ฟาร์มแกะ กำลังได้รับความนิยม ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหน เรามักจะได้เห็นฟาร์มแกะ อยู่เกือบทุกหนทุกแห่ง ไม่เว้นแม้แต่ ที่พัทยาเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งนี้ครับ…

  แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวพัทยา เที่ยวพัทยา 1 วัน กับวิวสวยๆในเมืองไทย ที่ฟาร์มแกะพัทยา ภายในฟาร์ม มีแกะน่ารักๆ มากมาย ฟาร์มก็สวย แถมวิวยังสวยมากๆ เลยย ^.^

  อ่านต่อ…
  http://www.tour.bkkth.com/tour/pattaya-sheep-farm/

 3. พัทยา เป็นเมืองที่อยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศไทย ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลอ่าวไทย มีชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับเอเชีย มีนักท่องเที่ยว หลายประเทศเลือกเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว, คู่รัก หรือจะมาพักผ่อน เพียงคนเดียว ดังนั้นพัทยาจึงมีที่พักมากมายหลายระดับให้เลือกใช้บริการ ตั้งแต่ที่พักระดับหรู มีบริการห้องประชุมสำหรับนักธุรกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ไปจนถึงที่พัก ระดับเกสต์เฮ้าท์ และสิ่งที่ทำให้พัทยาเป็นที่รู้จักแพร่หลายในหมู่นักท่องเที่ยวนั่นก็คือ แหล่งบันเทิงยามค่ำคืน

  ที่มา http://hotel.ththai.com

Leave a Reply