ฟาร์มแกะพัทยา ( Pattaya Sheep Farm ) วิวสวยงามมากๆ มุมถ่ายรูปเพียบแนะนำสถานที่ถ่ายรูป สุดเจ๋ง วิวสวยงามมากๆ มุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง วิวทิวทัศน์สวยสมใจ สำหรับคนชอบถ่ายรูป มุมถ่ายรูปเพียบ..!

ยุคนี้ฟาร์มแกะ กำลังอินเทรนด์… ช่วงนี้ฟาร์มแกะ กำลังเป็นกระแสที่มาแรงจริงๆครับ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ!

ช่วงนี้ฟาร์มแกะ กำลังได้รับความนิยม ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหน เรามักจะได้เห็นฟาร์มแกะ อยู่เกือบทุกหนทุกแห่ง ไม่เว้นแม้แต่ ที่พัทยาเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งนี้ครับ…

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวพัทยา เที่ยวพัทยา 1 วัน กับวิวสวยๆในเมืองไทย ที่ฟาร์มแกะพัทยา ภายในฟาร์ม มีแกะน่ารักๆ มากมาย ฟาร์มก็สวย แถมวิวยังสวยมากๆ เลยย ^.^

ฟาร์มแกะพัทยา แห่งนี้เป็นการจำลอง บรรยากาศฟาร์มแกะต่างประเทศ มาไว้ที่นี่ แถมมีธรรมชาติที่สวยงามด้วย ด้วยการตกแต่ง การจัดสวนเสมือนอยู่ในบนหุบเขาจริงๆ!

ฟาร์มแกะพัทยา มีอะไรมากมายกว่าคำว่า ฟาร์มแกะเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็น มีวิวสวยๆ ฉากสวยๆ มีกระโจมอินเดียนแดง กังหันลม ให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆได้มากมายเลย

เพราะที่นี่ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย ให้เราได้ถ่ายรูป เก็บไว้เป็นที่ระลึกไว้ดูกัน…

นอกจากนี้ ยังมีสวนสัตว์ขนาดเล็กๆ ให้เราเข้าไปเล่นสนุก กับสัตว์หลากหลาย ลูกหมูป่าแสนซน ไก่พันธุ์ต่างๆ นกยูง ควายเผือก หรือขี่ม้า ฯลฯ

——————————–

ท่องเที่ยวฟาร์มแกะพัทยา

ลิ้งค์ http://www.youtube.com/watch?v=s_vzsB9vKQo

———————————-

ทีวีบูรพา เจ๊รู้ สรรหามาเล่า : ฟาร์มแกะพัทยา (เทปที่ 26)

ลิ้งค์ http://www.youtube.com/watch?v=Wd0O8AhjueM

———————————-

6 thoughts on “ฟาร์มแกะพัทยา ( Pattaya Sheep Farm ) วิวสวยงามมากๆ มุมถ่ายรูปเพียบ”

 1. [CR]มินิรีวิว…พาไปดูฟาร์มแกะแห่งใหม่ ใกล้ๆบ้าน ” Pattaya sheep farm ”
  วันเสาร์ที่ผ่านมา แฟนบอกว่า ที่พัทยามีฟาร์มแกะแล้วนะ อยู่ใกล้ๆบ้านเรานี่แหละ
  เลยชวนกันแวะไปดูซะหน่อย ว่าเป็นยังไงบ้าง…
  ไปถึง เห็นทางเข้าแล้วตกใจ ยังเป็นทางดิน วิ่งเข้าไปในไร่มันสำปะหลัง คิดในใจ
  เอาน่า เพิ่งจะเปิด เดี๋ยวคงทำทางใหม่ พอเข้าไปถึง มีคนมาเยอะพอสมควร ค่าเข้าชม คนละ 50 บาทครับ
  ส่วนเด็ก ถ้าจำไม่ผิด ต่ำกว่า 110 ซม. เข้าฟรี ไปดูภาพกันเลยครับ

  อ่านต่อ…
  http://pantip.com/topic/30677740

 2. เที่ยว Pattaya Sheep Farm ฟาร์มแกะพัทยา
  ช่วงนี้กระแสฟาร์มแกะกำลังมาแรง ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน มักจะเห็นฟาร์มแกะอยู่เกือบทุกแห่ง ไม่เว้นแม้แต่พัทยา เมืองท่องเที่ยวชื่อดัง หลังจากโด่งดังมาจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ก็นำน้องแกะมาเพิ่มจุดขายบ้าง พัทยาก็มีฟาร์มแกะเหมือนกันน่ะค่ะ เป็นฟาร์มแกะที่เปิดได้ไม่นาน ชื่อว่า Pattaya Sheep Farm ฟาร์มแกะพัทยา

  Pattaya Sheep Farm ฟาร์มแกะพัทยา ตั้งอยู่ก่อนเข้าพัทยา ในอำเภอบางละมุง ตรงข้ามกับโรงเรียนนานาชาติ the regent school สังเกตง่ายๆ คือเมื่อชับรถมาทางเส้นมอเตอร์เวย์วิ่งตรงเข้าสู่ บางละมุง by pass ขับวนไปก็จะเจอโรงเรียนนานาชาติ สีส้มเด่นตระหง่าน หลังจากนั้นก็ไปกลับรถจะเจอป้าย Pattaya Sheep Farm ฟาร์มแกะพัทยา ทางเข้าจะเป็นถนนลูกรัง ขับเข้ามานิดเดียวก็จะเจอที่ทำการของฟาร์มสีแดงเด่น อยู่ด้านหน้า เสียเงินค่าเข้าชมคนละ 50 บาท สำหรับเด็กที่ทีความสูงไม่เกิน 110 ซม. ไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู สามารถนำบัตรไปแลกหญ้าสำหรับให้อาหารได้

  อ่านต่อ…
  http://www.paiduaykan.com/travel/%E0%B8%9F%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%B0%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%B2

 3. รีวิวฟาร์มแกะพัทยา จังหวัดชลบุรีทัวร์ออนไทยคอทคอม
  สถานที่ท่องเที่ยวแนวชิคแอนด์ชิลแห่งใหม่ของพัทยา ในยุคที่ฟาร์มแก่ได้รับความนิยมแพร่ระบาดไปทั่วทุกสารทิศ คราวนี้มาผุดที่พัทยา ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศมากมายในทุกๆ วัน สอบถามนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติว่าที่บ้านเค้ามีเหมือนที่บ้านเราหรือเปล่า???

  ได้คำตอบมาว่า มี แต่ขนาดของฟาร์มไม่ใหญ่เหมือนที่บ้านเรา บ้านเค้ามีเพียงบ้านแกะให้เข้าไปป้อนหญ้าแค่นั้นเอง ถึงว่าสิ เค้าถึงได้ดั้นด้นมาเที่ยวฟาร์มแกะถึงเมืองไทย เพราะบ้านเรานั้นสร้างฟาร์มแกะบนพื้นที่กว้างขวางมีอะไรต่อมิอะไรให้เลือกถ่ายรูปสวยๆ อย่างสนุกสนาน เรียกว่าใหญ่กว่าของสิงคโปร์ไม่ต่ำกว่า 30 เท่า เลยทีเดียว

  โดยเฉพาะฟาร์แกะพัทยา ที่มีชื่อภาษาอังกฤษแปลตรงตัวว่า Pattaya Sheep Farm ที่เปิดขึ้นมาเมื่อประมาณ เดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ช่างมีอะไรมากมายกว่าคำว่าฟาร์มแกะซะเยอะเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น กังหันลมสุดฮิต ฉากสวยๆ สำหรับถ่ายรูป กระโจมอินเดียนแดง แล้วยังมีสวนสัตว์ย่อมๆ ให้เข้าไปเล่นสนุกกับสัตว์หลากหลาย ขึ่ม้าถ่ายรูป ลูกหมูป่าแสนซน ไก่พันธุ์ต่างๆ นกยูง ควายเผือก ฯลฯ

  อ่านต่อ…
  http://www.touronthai.com/%E0%B8%9F%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%B0%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%B2-41000078.html

Leave a Reply