YouLike คืนชีพแล้ว – ข่าวฮอตฮิต“YouLike (คลิปเด็ด)” ComeBack กลับมาแล้ว หลังจากปิดไปอย่างไม่รู้สาเหตุ
https://www.facebook.com/ceclip

ต้องยอมรับว่า ในช่วงนี้ มีชาวเน็ตสนใจ ข่าวคราวของ YouLike กันมากมายเลยจริงๆ

“YouLike (คลิปเด็ด)” เพจเฟซบุ๊กไทย ที่มียอดไลค์กว่า 8 ล้านไลค์ ได้ฟื้นคืนชีพแล้ว โดยไม่ทราบสาเหตุเหมือนกัน ว่ากลับมาได้อย่างไร หลังจาก ที่ เพจ YouLike ได้หายออกไปจากสารบบของ Facebook อย่างไม่ทราบสาเหตุ

ส่วนจะเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น คงต้องติดตาม และดูกันต่อไป เพราะหลายคนต่างให้ความสนใจกับข่าวนี้

YouLike คืนชีพ
YouLike คืนชีพ ภาพประกอบจาก อินเทอร์เน็ต

9 thoughts on “YouLike คืนชีพแล้ว – ข่าวฮอตฮิต”

 1. มหากาพย์ YouLike – ข่าวก่อนหน้านี้ …

  Youlike ไปแล้ว! อ้าว… Youlike ไปแล้ว..! สะเทือนเน็ต! ‘Youlike คลิปเด็ด’ ถูกปิดเพจตลอดกาล

  เพจดัง YouLike คลิปเด็ด โดนปิด ชาวเน็ตสงสัย เกิดอะไรขึ้น???

  แฉเบื้องหลัง ทำไม YouLike ถูกปิด !

  ติดตามข้อมูลข้างล่างครับ

 2. /// แฉเบื้องหลัง ทำไม YouLike ถูกปิด ! ///
  เรียกได้ว่าเป็นข่าวเด็ดในชั่วข้ามคืนจริงๆ ครับ สำหรับเพจคลิปวีดีโอขวัญใจคนไทยอย่าง เพจ YouLike (คลิปเด็ด) ที่มียอดไลค์สูงถึง 8 ล้านไลค์ โดนทาง Facebook ปิดเพจไป จึงทำให้สาวกเพจ YouLike ออกมาโวยวายกันต่างๆ นาๆ ว่า YouLike ไปไหน และทำไมเพจถึงโดนปิด

  แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทางด้าน “จ่าพิชิต ขจัดพาลชน” เจ้าของเพจดัง “Drama-addict” ก็ได้ออกมาบอกว่าต้นเหตุของการปิดเพจ YouLike มาจากการที่น้องมันแกว ในเฟสส่วนตัวชื่อว่า รุ่งตะวัน ชัยหา เป็นผู้รายงานการละเมิดลิขสิทธิ์ของ YouLike ต่อคลิปของตนมากมายหลายคลิป และได้โพสข้อความว่าตนเองเป็นผู้รายงานเพจนั้นเอง

  นอกจากนี้ สาเหตุของการที่ Facebook ตัดสินใจ ปิดเพจ YouLike นอกจากจะโดนมันแกว และคนอื่นๆ กดรายงานการขโมยผลงานแล้ว หลายท่านที่เข้านอนหัวค่ำอาจยังไม่ทราบว่าเพจ YouLike ตอนดึกๆ จะกลายร่างเป็นเพจเผยแพร่คลิป 18+ ด้วย

  ซึ่งจะปล่อยให้แฟนเพจขาหื่นได้ดูกันตอนดึกๆ เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนที่จะลบคลิปไป ซึ่งด้วยคลิปไม่เหมาะสมเหล่านี้เอง จึงอาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้เพจนี้ถูกปิดไป

  อ่านต่อ…
  http://tech.mthai.com/mobile-tablet/47367.html

 3. สะเทือนเน็ต! ‘Youlike คลิปเด็ด’ โดนหิ้ว ถูกปิดเพจตลอดกาล

  ปิดตำนาน เพจ Youlike คลิปเด็ด เพจเฟซบุ๊กไทยที่มียอดไลค์กว่า 8 ล้านไลค์ โดยแอดมินยืนยันหายไปตลอดกาล พร้อมลั่นทำเพจใหม่ดีกว่าเดิม และไม่เกี่ยวกับ มันแกว

  ขณะที่ มันแกว โพสต์ ดีใจที่ เพจ Youlike หายไปเพราะละเมิดคลิปตัวเองมานาน…

  อ่านต่อ…
  http://www.thairath.co.th/content/487108

 4. สะเทือนชาวเน็ต! “YouLike (คลิปเด็ด)” ถูกอุ้ม เหตุ “น้องมันแกว” สุดทนแจ้งละเมิดลิขสิทธิ์

  ASTVผู้จัดการออนไลน์ – สะเทือนวงการสื่อ – ไอที เฟซบุ๊กเพจ “YouLike (คลิปเด็ด)” หายไปอย่างไร้ร่องรอย เหตุสูบคลิปโชว์นม “น้องมันแกว” จนเจ้าตัวสุดทนแจ้งละเมิดลิขสิทธิ์ สมาชิก 8 ล้านยูสเซอร์เคว้ง แถมมีคนแอบอ้างเปิดแฟนเพจใหม่อีกเพียบ เผยที่ผ่านมาสูบคลิปชาวบ้านจนโด่งดัง แถมเป็นแหล่งปล่อยคลิปให้ “สรยุทธ” และทีวีอีกหลายช่องเอาไปเปิดต่อมาแล้ว

  อ่านต่อ…
  http://www.manager.co.th/Home/ViewNews.aspx?NewsID=9580000030411

 5. ปัญหาโลกแตก เพจ youlike หายไปไหน ????
  เนื่องจาก เพจ youlike ได้หายไปแล้ว จาก เฟสบ็ค หลายคนอาจจะสงสัยทำไมเข้าไม่ได้
  ตอนนี้คงเป็นปัญหาโลกแตกไปแล้ว ว่า เพจ youlike หายไปไหน 555

  อ่านต่อ…
  http://pantip.com/topic/33375746

 6. เพจดัง YouLike คลิปเด็ด โดนปิด ชาวเน็ตสงสัย เกิดอะไรขึ้น
  ทั้งนี้หลายคนได้ออกมาวิเคราะห์เกี่ยวกับการหายไปของเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ว่าอาจเป็นเพราะเฟซบุ๊กของเจ้าของเพจกำลังถูกบังคับให้เปลี่ยนเป็นชื่อจริงอยู่ก็ได้ หรืออาจเป็นการปิดปรับปรุงเพจชั่วคราว บ้างก็ว่าอาจเป็นเพราะถูกรีพอร์ตเรื่องโพสต์คลิปที่ผิดกฎของเฟซบุ๊ก

  ด้านแอดมินเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เพจ YouLike งานเข้า โดนปิด แต่ขอบอกว่าไม่เกี่ยวกับมันแกว และเพจที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่มากมายในตอนนี้ ไม่ใช่ของเขา จากนี้ไปจะมีมิติใหม่เกิดขึ้น กับการลงคลิปไว อลังการงานสร้าง มีระเบียบ ไม่เคยดูดคลิปใคร จะลงคลิปที่ผู้คนส่งมาให้ทั้งหมด แล้วพบกัน “YouLike – คลิปดึง”

  อ่านต่อ…
  http://hilight.kapook.com/view/117467

 7. เมื่อพี่มาร์กเอาจริง !! “Youlike คลิปเด็ด” โดนอุ้มตลอดกาล…
  งานนี้บอกได้เลยว่าสั่นสะเทือนไปทั้งวงการเหล่าขาดูคลิปบน Facebook เพราะเพจ “Youlike คลิปเด็ด” ที่มีผู้ติดตามกว่า 8 ล้านคนนั้น ถูกผู้หวังดี แจ้งละเมิดลิขสิทธิ์การนำคลิปไปเผยแพร่โดยไม่ผ่านการเห็นชอบจากเจ้าตัว และแจ้งคลิปที่ไม่เหมาะสมต่าง ๆ ที่ทางแฟนเพจนี้มักจะนำมาลง ซึ่งก่อนหน้านี้ทางแฟนเพจนี้ก็ได้ถูกแจ้งมาแล้วหลายต่อหลายครั้งก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนถึงเมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่มของวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา เพจ “Youlike คลิปเด็ด” ก็ได้ปลิวไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

  อ่านต่อ…
  http://www.beartai.com/news/itnews/43514

 8. อวสานเพจ YouLike 8 ล้าน เจ้าตัวลั่นเพจใหม่มาแน่..
  เพจ YouLike หรือเพจที่ดูดคลิปชาวบ้านมาอัปในเพจตัวเองโดยที่เจ้าตัวส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยยินยอมหรอก แต่ด้วยความที่เรื่องลิขสิทธิ์ในไทยมันเป็นเรื่องดงลับแลมาแต่ไหนแต่ไร ก็ทำให้เพจ YouLike มีคนไลก์ 8 ล้าน (พอๆ กะเพจตัน ภาสกรนที เลย คุณพระ) เพราะมันเสพคลิปฮาๆ ดูง่าย อะไรก็ว่าไป

  ที่ผ่านมาก็มีคนออกมาด่าเพจ YouLike ออกจะบ่อย (แต่คงน้อยกว่าคนที่พอใจจะดูคลิปแบบนี้ต่อไป) แต่ด้วยเหตุผลกลใดไม่ทราบ เพจ YouLike ก็ปลิวไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียนมาร์ค (โถ)

  อ่านต่อ…
  http://faceblog.in.th/2015/03/ripyoulike/

Leave a Reply