เรื่องลับช็อคโลก!!! ชายนิรนามอ้าง “มนุษย์ต่างดาว” มีอยู่จริง! แฝงตัวอยู่บนโลกนานกว่า 80 ปีแล้ว!

เรื่องลับช็อคโลก!!! ชายนิรนามอ้าง”มนุษย์ต่างดาว”มีจริง! แฝงตัวอยู่บนโลกกว่า 80 ปีแล้ว!

ชายนิรนามอ้างเป็นคนวงใน ติดต่อขอพบนักข่าว พร้อมไขข้อข้องใจเรื่องมนุษย์ต่างดาว ว่ามีอยู่จริง นอกจากนั้นยังแผงตัวใช้ชีวิตอยู่บนโลกกว่า 80 ปีมาแล้ว !?

ช็อคโลก ! มีมนุษย์ต่างดาวปะปนอยู่กับพวกเรามากว่า 80 ปีแล้ว

ช็อคโลก ! มีมนุษย์ต่างดาวปะปนอยู่กับพวกเรามากว่า 80 ปีแล้ว ภาพประกอบจาก อินเทอร์เน็ต

เป็นประเด็นตั้งข้อถกเถียงของมนุษย์ทั่วโลก ตลอดระยะเวลาหลายปี ที่ได้รับความสนใจมาตลอดทุกยุคทุกสมัยว่า “มนุษย์ต่างดาว..มีจริงหรือไม่ ??” ที่มีทั้งคนเชื่ออย่างปักใจไร้ข้อกังขา โดยให้เหตุผลว่า จักรวาลที่กว้างใหญ่ไพศาล ที่มนุษย์อย่างเราๆก็เปรียบเสมือนแค่เห็บหมัดฝูงหนึ่ง แล้วทำไมจะเป็นไปไม่ได้ล่ะ ถ้าจะมีสิ่งมีชีวิตจากดาวดวงอื่นที่มีความสามารถและภูมิปัญญาไม่น้อยหน้าไปกว่ามนุษย์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีอีกฝ่ายที่ไม่เชื่อกับสิ่งที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ด้วยสายตาได้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ล่าสุด ได้มีแหล่งข่าวระดับสูง อ้างข้อมูลชวนอึ้งว่า มนุษย์ต่างดาวนั้นมีจริง และอยู่ปะปนกับมนุษย์บนโลกมาไม่ต่ำกว่า 80 ปีแล้ว !!

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ที่ผ่านมา สำนักข่าวท้องถิ่น เนวาด้าเดลี่เมล์ เผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ เมื่อนักข่าวคนหนึ่งได้รับการติดต่อจากชายนิรนาม ที่ไม่ยอมเปิดเผยว่าตนเองเป็นใครมาจากไหน และได้ขอนัดนักข่าวไปพูดคุยเป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่บนโลก ซึ่งการพูดคุยครั้งนี้ ชายคนดังกล่าว ไม่ขอเปิดเผยชื่อ ห้ามบอกรูปลักษณ์ภายนอก และไม่ยินยอมให้อัดวีดีโอหรืออัดเสียงบันทึกการสนทนาใดๆ ทั้งสิ้น

หลังจากได้พูดคุยกัน ชายคนดังกล่าว ซึ่งทางสำนักข่าวได้อ้างว่าเป็น “แหล่งข่าวระดับสูง” เคยทำงานอยู่ในแอเรีย 51 แต่ไม่ยอมบอกว่าทำตำแหน่งหน้าที่อะไร ได้เปิดเผยถึงข้อมูลที่ชาวโลกทุกคนสงสัย โดยมีข้อมูลที่สำคัญที่สรุปเอาไว้ได้ทั้งหมด 10 เรื่องดังนี้

1. มนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง และอาศัยอยู่บนโลกมนุษย์เรามานานกว่า 80 ปี
2. มนุษย์ไม่ได้เป็นผู้ค้นพบพวกเขา แต่พวกเขาติดต่อเรามาเอง
3. ช่วงเวลาที่ติดต่อมา คือ หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 หรือปี ค.ศ. 1946
4. หน้าตาของมนุษย์ต่างดาวเหมือนกับคนปกติ โดยพวกเขาอ้างว่า แท้จริงแล้วรูปลักษณ์ภายนอกปกติของพวกเขาไม่ได้เป็นแบบคนทั่วไป แต่เขามีวิธีการทำให้ตัวเองมีรูปลักษณ์แบบคนทั่วไปได้ (ข้อมูลตรงนี้ค่อนข้างเหลือเชื่อและขัดกับสิ่งที่เราเข้าใจมาโดยตลอด ว่ามนุษย์ต่างดาวจะต้องตัวเล็ก หัวโต มีตาใหญ่ๆ เหมือนเอเลี่ยน)
5. พวกเขาติดต่อผ่านนายทหารระดับสูงของอเมริกาท่านหนึ่ง และหลังจากนั้นนายทหารท่านนั้นก็พาไปพบกับประธานาธิปดีสหรัฐฯในขณะนั้น (แฟรงคลิน ดี รูสเวลท์)
6. ประเด็นที่เข้าพบ คือ เรื่องของสันติภาพของโลกในอนาคต สาเหตุจากสงครามโลกครั้งที่ 2 (ประเด็นการคุยเรื่องสันติภาพจบแค่นี้ เพราะแหล่งข่าวไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า มนุษย์ต่างดาวมาเพื่อให้คำแนะนำหรือมาเพื่อบอกอะไรเราอีก)
7. แท้จริงแล้วมนุษย์ต่างดาวยังมีอีกหลายเผ่าพันธุ์ แต่พวกเขาเป็นเผ่าพันธุ์ที่อาศัยอยู่ใกล้กับโลกมากที่สุดและมีสิ่งแวดล้อม แรงดึงดูด เวลาโคจรของดวงดาวใกล้เคียงกันมากที่สุด ส่วนเผ่าพันธุ์อื่นจะอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจะโลกค่อนข้างมากและอยู่ไกลเกินกว่าจะมาถึงโลกได้บ่อยๆ แต่ก็มีแวะเวียนมาบ้าง
8. เผ่าพันธุ์ของพวกเขาเพิ่งย้ายมาอยู่บนโลกมนุษย์อย่างเป็นทางการเมื่อ 10 มาแล้ว (10 ปีก่อนปี ค.ศ. 1946 เท่ากับปี ค.ศ 1936)
9. พวกเขาย้ายมาอยู่บนมนุษย์โลกหลายสิบชีวิต แต่ละชีวิตกระจัดกระจายไปอยู่ตามที่ต่างๆ บนโลก เป็นชนกลุ่มแรกของดาว ที่ทดลองย้ายเข้ามาอยู่เพื่อเรียนรู้และทดลองการใช้ชีวิต (นักวิทยาศาสตร์ในแอเรีย 51 และทีมงานหลายคนคาดเดาว่า อาจเป็นเพราะดาวของพวกเขาประสบปัญหาบางอย่าง และต้องการหาที่อยู่ใหม่)
10. พวกเขาเป็นมิตรกับมนุษย์แน่นอน หลังจากสงครามโลก จนถึงปัจจุบัน พวกเขาติดต่อกับพวกเรามาหลายครั้ง ส่วนใหญ่เกี่ยวกับการศึกษา เรียนรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ โดยปัจจุบันก็มีพวกเขากว่า 100 ชีวิตอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ โดยที่เราไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

ทั้งนี้ ข้อมูลการให้สัมภาษณ์ถูกสรุปไว้เพียงคร่าวๆเพียงเท่านี้ ส่วนคำถามสุดท้ายที่นักข่าวถามกับแหล่งข่าว คือ “ทำไมคุณถึงมาบอกข้อมูลนี้กับผม?” แหล่งข่าวตอบสั้นๆเพียงว่า “ถือว่าเป็นของขวัญวันคริสมาสต์สำหรับผมก็แล้วกัน ผมว่ามันถึงเวลาที่ทุกคนควรได้รู้ความจริงเสียที เพราะอีกไม่นานทุกคนก็จะต้องรู้ความจริงนี้อยู่แล้ว และที่สำคัญ ตอนนี้ผมไม่มีอะไรข้องเกี่ยวกับที่นั่นอีก” ชายคนดังกล่าวได้ทิ้งปริศนาเอาไว้เพียงเท่านี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์เพียงไม่ถึง 2 วัน ก็ได้ถูกลบทิ้งไปอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีคำชี้แจงสั้นๆ ว่าเป็นการเข้าใจผิดของสำนักพิมพ์และต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย จึงเป็นที่น่าสงสัยว่า มันเป็นเรื่องจริงที่รัฐบาลสหรัฐฯ ต้องการปกปิดเอาไว้ ? หรือเป็นแค่เรื่องแต่งขึ้นตามจินตนาการของมนุษย์ช่างฝันคนหนึ่ง เนื่องจากเราไม่สามารถทราบได้ว่าแหล่งข่าวที่กล่าวอ้างนั้นเป็นใคร ไม่ทราบที่มาที่ไป และไม่มีสิ่งใดยืนยันความเป็นไปได้ของข้อมูลอันชวนสงสัยดังกล่าวซึ่งยากเกินจะทำใจให้เชื่อได้

ที่มา : nevadadailymail, rukyim.com

——————————–

พบ UFO มนุษย์ต่างดาว จานบินยูเอฟโอ ของจริง 2558 ใหม่ล่าสุด !!!

ลิ้งค์ https://www.youtube.com/watch?v=4qyESyY-7A8

Leave a Reply