ไม่น่าเชื่อ!!! มนุษย์ผู้นี้ มีอายุมากกว่า 250 ปี! (มีคลิป)อยากเห็นโฉมหน้า มนุษย์ผู้นี้มีอายุมากกว่า 250 ปี ไหม!

เหลือเชื่อจริงๆ มนุษย์ผู้นี้มีอายุมากกว่า 250 ปี !! ชายนักบุญชาวอินเดียชื่อ เดฟราฮา บาบา(Devraha Baba)  มีอายุมากกว่า 250 ปี มีหลักฐานการเกิดเป็นลายลักษณ์อักษร เมื่อกว่า 250 ปีที่ แล้วเทียบได้สมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย…

ไม่น่าเชื่อ มนุษย์ผู้นี้ มีอายุมากกว่า 250 ปี!
ไม่น่าเชื่อ มนุษย์ผู้นี้ มีอายุมากกว่า 250 ปี!

ท่านเดฟราฮา บาบา ส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ในบ้าน ที่อยู่แถวริมแม่น้ำยมุนา อยู่บนชานชาลาไม้สูง 12 ฟุตและมักจะเปลือยกายอยู่เป็นปกติ ท่านไม่เคยกินอาหารเลย มีเพียงแต่ดื่มน้ำจากแม่น้ำยมุนาเท่านั้น…

———————–

เหลือเชื่อ! มนุษย์ผู้นี้มีอายุมากกว่า 250 ปี

นักบุญชาวอินเดียชื่อ เดฟราฮา บาบา (Devraha Baba) ซึ่งถึงแก่กรรมในปี 1989 เป็นโยคี

เดฟราฮา บาบาอาศัยอยู่ริมแม่น้ำยมุนาบนชานชาลาไม้สูง 12 ฟุตและมักจะเปลือยกายอยู่เป็นปกติ ท่านไม่เคยกินอาหารเลย มีเพียงแต่ดื่มน้ำจากแม่น้ำยมุนาเท่านั้น ท่านกล่าวว่า ตนเองสามารถไปอยู่ 2 สถานที่ได้ในเวลาเดียวกัน

นอกจากนั้น ยังเคยมีการพิสูจน์ โดยให้ท่านลงไปอยู่ใต้น้ำนานถึงครึ่งชั่วโมง โดยไม่มีเครื่องช่วยชีวิตใดๆ ทั้งสิ้นด้วย

เดฟราฮา บาบาเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในอินเดีย มีคนไปเยี่ยมท่านจากทุกชั้นวรรณะและจากทุกสารทิศในอินเดีย ท่านเป็นที่ยอมรับนับถือในหมู่นักการเมือง ทั้งนางอินทิรา และราจีฟ คานธี อดีตนายกรัฐมนตรี ล้วนแต่เคยไปพบท่านมาแล้วทั้งสิ้น

เคยมีข่าวลือว่าเดฟราฮา บาบามีชีวิตมาเกิน 700 ปีแล้ว แต่ผมก็คาดว่าเป็นข่าวลือ เพราะจากการค้นหาการสืบเชื้อสายตระกูลท่าน ประมาณได้ว่า ท่านมีอายุอย่างน้อย 250 ปี เมื่อท่านปฏิบัติมหาสมาธิ (เพื่อก้าวสู่ความตาย) ในปี 1989

อย่างไรก็ตาม ถ้าท่านสามารถอยู่มาได้ 250 ปี ก็เป็นไปได้เหมือนกันว่า ท่านอาจจะอยู่มาแล้ว 700 ปีก็ได้ ทนายความของศาลสูงอัลลาฮาบัดคนหนึ่งเคยกล่าวว่า ต่อจากเดฟราฮา บาบา ยังมีคนในตระกูลของท่านอีก 7 รุ่น ที่น่าแปลกอย่างยิ่งก็คือ ท่านสามารถทำนายวันตายของตนเองได้ล่วงหน้าถึง 5 ปี

ที่มา http://topicstock.pantip.com/wahkor/topicstock/X3458566/X3458566.html

———————–

250 Year Old Devraha Baba of Vrindavan (Very Rare Footage)

ลิ้งค์ https://www.youtube.com/watch?v=WriHelqxdK4

Leave a Reply